Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000022
Số lượt truy cập
1479662
Trương Thanh Hào và gia đình
Ngày đăng: 2011-06-15 02:12:15

Cháu Bảo, anh Hào trước bàn thờ chị Vân

 

Chiều thứ ba 14/6 Hồng Châu đến nhà anh Hào ở Sài gòn thắp nén hương cho chị Vân. Hai anh em và cháu Bảo, con anh Hào, du học từ Pháp về thọ tang  mẹ. Hai anh em tâm sự đến 21 giờ. Mặc dù anh Hào đã chiêu đãi anh Lương Minh, Duy Thiện và Hồng Châu ở nhà hàng Café Central trong Sun Wah Tower trên đường Nguyễn Huệ, quận 1, nhưng anh vẫn muốn dẫn Hồng Châu đi ăn cháo gà ta trước khi tiễn Hồng Châu về khách sạn.

 

Hồng Châu rất cảm động thấy anh Hào luôn nghĩ về chị Vân, ngay cả nhớ đến từng món ăn mà chị ưa thích. Anh là một người chồng gương mẫu và một người cha luôn lo lắng, bao bọc cho con mình ... một tình yêu chân thật!

 

Hai tô cháo gà ta sưởi ấm anh Hào và Hồng Châu trong đêm khuya dưới cái lạnh sau một trận mưa lớn ở Sài gòn

 

Bảng hiệu Gà Ta

 

Tin ảnh Nguyễn Hồng Châu

          Sài gòn 15.6.2011

 

 - Anh Hào ! Anh đang trong cảnh gà trống nuôi con, sao nở ăn thịt “đồng loại” <LM>

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn