Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000035
Số lượt truy cập
1479676
Trương Thanh Hào rủ Hồng Châu lên Sài Gòn uống cà phê
Ngày đăng: 2011-06-14 08:30:26

Sáng ngày 14/6, Nguyễn Hồng Châu đang lai rai với nhóm bạn cũ NK79 tại Vinh long thì Trương Thanh Hào gọi điện rũ HC lên TPHCM để uống cà phê tâm sự do lâu ngày xa cách. Lập tức Hồng Châu khăn gói lên đường ngay vì mấy ngày nay anh bị bia bọt “dội” liên hồi không sao dứt đi được, đây là dịp để lánh nạn trong ngắn hạn. Gặp HC anh Hào liền dẫn Châu đến nhà hàng Café Central đường Nguyễn Huệ để chiêu đãi. Do thấy công khó vượt hàng trăm cây số để đến gặp bạn, anh Hào đã ra hiệu cho HC hãy chọn món ăn nào đắt nhất để bồi đắp. Điều đáng nói là Duy Thiện và Lương Minh không có công trạng gì cũng được dịp ăn theo, đã vậy mà 2 người còn nhắc : chầu ăn uống này này không kể vì không nằm trong kế hoạch chiêu đãi của anh Hào.

Tin ảnh Hồng Châu

TPHCM  tối 14-6-2011

không có món nào cho xứng

Châu - Hào cùng 2 kẻ ăn theo

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn