Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000015
Số lượt truy cập
1479655
Võ Tấn Công đi thăm chú ở Tòa Nhà Trắng
Ngày đăng: 2011-06-10 05:39:29

Đi thăm chú với bạn bè

Hôm tết, Võ Tấn Công, lớp 12B3(Nk71) trong tiệc đón giao thừa với các bạn trong Sở có khoe mình có người chú là ở Tòa Nhà Trắng. Thế nên vừa qua, nhóm bạn này yêu cầu công dẫn bạn bè lên thăm chú, sẳn dịp nhờ chú cho mượn chút tiền nhậu chơi. Đến nơi, Công đưa danh thiếp nhờ bảo vệ hướng dẫn vào gặp chú, nhưng đợi gần 4 giờ mà chẳng thấy chú đâu, bị nhóm bạn phạt dẫn vô nhà hàng làm vài chai chờ ông chú Chánh Văn phòng tòa nhà trắng ra tiếp.

 

Chờ ngoài cổng 4 giờ- chụp hình cho đở buồn

Nhưng gửi thư về thì cho biết mới mua nhà -ảnh chụp trước cửa nhà mới

(Ai không tin qua Mỹ hỏi thử xem)

dẫn bạn bè chiêu đãi vì không gặp chú

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


  Nhà n` ta màu trắng thì mới gọi là nhà trắng, như nhà ông Củ Sâm màu xanh thì gọi là nhà xanh.

Thì ra mấy ngày nay vắng bóng ông Chủ chợ là vì bận đi sơn nhà dùm bạn để gầy độ ( nhậu ).

Nguyenthilieu

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn