Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000034
Số lượt truy cập
1479675
Ngọc Thúy chụp hình dạo liên quốc gia
Ngày đăng: 2011-06-07 12:01:35

Tin từ Vĩnh Long cho biết, Chị Ngọc Thúy đã khai trương dịch vụ chụp hình dạo liên quốc gia cho khách hàng từ các nước trên thế giới. Khách hàng nước ngoài muốn có ảnh tại Việt Nam thì gọi điện cho chị , đặt hàng , chụp ai, ở đâu là được photo Ngọc Thúy đáp ứng đầy đủ. Vừa qua , bạn Phan văn Tương 12A 3(NK71) đã nhờ Photo Ngọc Thúy chụp hình anh Nguyễn Thế Thăng và gửi qua Úc cho anh với giá 100 AUD.

cười đi ! Hình gửi qua Úc đó

Cười hở răng vậy đẹp đó !

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Hello Photo Ngọc Thúy,
Nhớ gửi cho tôi 2 bản, tôi sẽ giữ một bản, còn một bản tôi sẽ đấu giá, chắc chắn tôi sẽ bán cho Cô Thanh với giá ít nhất 1000 USD.

Tương

 

Tui  la nguoi mau, sao khong duoc dong nao ?         -        NTT

Nhìn hình của NGUYỄN THẾ THĂNG ở trên tôi thấy vẫn còn đẹp trai và phong độ như còn học TPH 12A3 của năm nào nhất là nụ cười rất duyên .Nếu trả giá  100 AUD thì còn rẻ quá.. Chúc bạn Thăng luôn duyên và tươi đẹp mãi nhé.

Tương ơi ! Hình của Thế Thăng , Tương giữ 1 bản , còn 1 bản Tương bán cho những người đẹp còn độc thân , vì Thế Thăng cũng đang độc thân đó , còn cô Thanh đã có cháu nội rồi không mua đâu , Tương ráng giúp cho Thế Thăng để không còn cô đơn vò vỏ 1 mình.....

Ngọc Thúy

Thế Thăng cũng còn bô trai lắm nha ! Chúc bạn mau mau tìm được bạn vàng ...để Thế Thăng không còn cô đơn vò võ một mình ...ha ha.....

Ngoc THÚY thương,

Chị hẹn gặp lại M ở VL để 8 cho đã thèm, lần gặp cuối cùng ở chợ VL, thấy chị Lang còn khỏe lắm, chị còn viết địa chỉ vô sổ tay của chị để tiện liên lạc. Vậy mà vài ngày sau chị Lang ra đi còn chị cũng "biền biệt 1 góc trời".

Ngoc Thúy thân,
Tôi biết chắc chắn là cô Thanh sẽ mua hai bức ảnh này chỉ vì cô Thanh thấy hình của Thúy, người bạn thân nhất của cô Thanh mà! Này nhé tôi sẽ mặc cả để bán được 10000 USD cho mà xem.

Bạn Thăng thân mến,
Tôi biết bạn chỉ phàn nàn cho vui vậy thôi, chứ mình làm nghệ thuật thì đâu cần tiền phải không Thăng? Tình thì mình cần chứ tiền thì nghĩa lý gì. Với 2 tấm ảnh này mình sẽ có bất ngờ cho bạn, đừng sốt ruột nhé ! <Tương>
 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn