Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000024
Số lượt truy cập
1479664
Tongphuochiep71.com bị giấc ngủ dài
Ngày đăng: 2011-06-13 12:33:19

Chủ chợ ngủ , trang nhà cũng ngủ luôn

Ngày 12/6, lúc 20.32 giờ, trang TPH71.com đã bị sự cố “ngủ dài” không hoạt động và chưa rõ nguyên nhân. Đến sáng ngày 13/6 lúc 9.27 phút thì trang tỉnh dậy lại nhưng phần bình luận và tin ảnh trong 2 ngày 11/6 và 12/6 đều biến mất. Theo bên Công ty thiết kế Lạc Việt thì không thể phục hồi được những dữ liệu đã mất, số liệu thống kê bị lùi lại mất 2.114 lượt người, nên tạm thời chấp nhận tình trạng hiện có.

Qua sự kiện trên, chủ chợ biến cái “không may” thành niềm vui. Nhờ vậy mới biết có nhiều đọc giả quan tâm đến trang nhà . Từ 23 giờ ngày 12 đến trưa ngày 13/6 có rất nhiều cú điện thoại, email hỏi thăm vì sao có sự cố và khi trang đã hoạt động bình thường thì có người tiếc hùi hụi số tin bài bị mất hút và số thống kê bị đẩy lùi. Trước hết LM xin cám ơn tất cả bè bạn đã quan tâm và thăm hỏi trong sự cố vừa qua và cũng nhắc lại với các bạn rằng “trang nhà” là trò chơi. Có thể chơi hết một bàn cờ , bày quân ra đánh tiếp. Đồ chơi nào cũng có thể bị hư , khi có tiền ta mua món khác “xịn hơn”, chơi tiếp. Cầu trời cho tinh thần, đầu óc của chúng ta không bị hư để có thể theo dõi và đóng góp  trang nhà ngày càng hay hơn.

                         Lương Minh

 

           Một tuần có 7.784 lượt  người xem

Nhiều người đọc quá cũng có thể sập mạng !

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


   CHỊ BA TRINH YÊU QUÍ CỦA EM

Em mượn những dòng chữ tâm tình cùng chị , em nhớ và thương chị vô cùng . Chị ơi, trong cuộc sống nầy không ai biết được chữ ngờ. Hãy vui vẻ và chấp nhận những gì xảy đến với mình.

CHỊ BA yêu quí  của em ơi , em rất khâm phục chị , một người rất thông minh tài giỏi , trên đường đời , trong sự nghiệp công danh chị là người thành đạt , chị lại có trái tim nhân ái ,có tấm lòng nhân đạo biết yêu thương tất cả mọi người, bạn bè ai cũng yêu quí chị vì chị luôn đối xử rất tốt với chúng em, chị luôn nghĩ đến những gì tốt đẹp nhất đ ể làm cho chúng em vui , chị cho chúng em tình thương bao la mà không nhận lại một điều gì, chị chỉ mong cho chúng em yêu thương nhau và đoàn kết 1 lòng , chị mãi mãi là người chị tuyệt vời trong lòng của em.

CHỊ yêu thương ,

''MỘT CON NGỰA ĐAU CẢ TÀU KHÔNG ĂN CỎ'' Em muốn được chia sẽ những nỗi đau cùng chị hãy trao hết cho em .Em cầu xin ĐỨC PHẬT TỪ BI ban cho chị một phép mầu để chị có đủ nghị lực vượt qua thử thách mà ơn trên đã trao cho mình , coi như là TÁI ÔNG mất ngựa trong cái rủi có cái may . Em thương chị thật nhiều . KÍNH CHÀO CHỊ BA YÊU QUÍ CỦA EM.

 

Tôi không nằm trong tốp" giảm" của trang nhà đâu nhé. Xin lỗi các bạn, vì từ ngày 10.6 máy tính của tôi bị cảm xoàng thôi, nhưng cũng khó khăn cho người sử dụng nó. Sáng nay, sau khi khỏi bệnh, lên trang nhà thấy tin nầy , hơi buồn, nhất là khi thấy ông chủ chợ nằm ngủ trên võng. Nếu tôi là Tề Thiên sẽ tìm cỏ ngoáy lỗ mũi cho ông chủ chợ thức dậy.Hiii !

Các tin cũ hơn