Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000004
Số lượt truy cập
1479644
Lương Minh đi công tác Nha Trang
Ngày đăng: 2011-06-10 07:14:53

Ngày 7/6 , Lương Minh đã đi Nha Trang dự hội thảo “Khánh Hòa -  cơ hội đầu tư và phát triển”. Trong thời gia lưu tại TP. Nha Trang 3 ngày, LM đã tham quan làng nghề làm tranh ốc, đi ăn tại Quán Nha Trang Xưa một quán thật nên thơ có nhiều món ăn dân dã.  Thăm “Nha Trang Sử Quán” của Công ty XQ và dự “Hội Chợ Hàng Việt Chất Lượng Cao” đang diễn ra tại đây. Do ưu tiên một số bài vở của bạn đọc , LM sẽ tường thuật khi lượng bài gửi cho trang nhà ít đi.

đường Trần Phú nơi có nhiều Khách sạn 3 -4 sao

 

bãi biển Trần Phú

Ăn bánh ít lá gai tại Nha Trang xưa

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


 Ngoi 1 minh sao thay co don qua vay?. phai chi co tao cung ly, tam su!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn