Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000013
Số lượt truy cập
1479637
Hồng Châu theo cha về quê hương
Ngày đăng: 2011-06-10 08:48:23

Sáng nay 8/6, Nguyễn Hồng Châu và ba anh đã lên đường về Việt-Nam để tổ-chức Lễ giỗ lần hai cho mẹ. Nguyễn Hồng Ẩn  ghi lại vài ảnh kỹ-niệm giây phút đầu-tiên của chuyến đi: từ nhà của Hồng Tuấn (Connecticut) ra phi-trường JFK thuộc thành-phố New York. Tài-xế “taxi” là NHA. Xin gởi trước cho người thân đang chờ đợi và chia sẻ với bè bạn.

 

Tin Ảnh: NHA

 

Sữa-soạn lên đường

Đường ra xa lộ

Hướng đến New York City

Qua cầu Whitestone

Sắp đến phi-trường

Phi-trường JFK chào đón khách (JFK: John F.Kennedy)

Xuống “hàng” từ “taxi”

:Mướn xe đẩy vali

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


  Anh Ẩn ... Vậy mà em cứ tưởng Anh về VN chung với HC rồi .....Nhờ vậy mà độc giả và em có hình để xem .....

Alô alô, Hồng Châu ơi, anh mong muốn được gặp Bác và Hồng Châu ở Saigòn đó nghe em. Anh cũng xin mời Bác, Hồng Châu, anh Lương Minh, Duy Thiện và tất cả anh chị Tống Phước Hiệp 71 (nếu có mặt ở Saigon ngày hôm đó) ăn trưa ở Parkson Shopping Mall (góc đường Tự do-Lê Thánh Tôn) như lần trước mình ăn nhé Châu. 

 Đây là quan trọng nhất trong tháng 6 của anh chi em TPH. Hãy theo dõi trang web thường xuyên, đừng để anh Hào thất vọng <LM>

Anh Hào, em sẽ lên Sài Gòn ngay hôm nay gặp anh ăn tối và sẽ gặp anh thêm một lần nữa ăn trưa với anh và các bạn TPH ở Parkson ...

Hào ơi nhớ "to go" cho thầy cô, mỗi người một phần, giao cho Hồng Châu mang về ...CT nhe. Cám ơn em trước.Hi hi...

  Dạ, em sẽ gởi Hồng Châu 2 phần Lunch Buffet kiểu Saigon mang về cho Thầy Cô ăn cho biết. Nhưng em mong Thầy Cô về Saigon ăn cùng em thì chắc ngon hơn lắm lắm....Em Hào

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn