Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000016
Số lượt truy cập
1479656
Hạ về dấu yêu của Giáng Thu Xưa (số 70)
Ngày đăng: 2011-06-13 08:27:17

 

Chỉ trong vòng 1 tuần mà trang nhà có đến 3 bài thơ về hè, nhắc lại thuở còn đi học. Thế mới biết mặc dù chỉ có 12 năm học, tiểu học trung học so với 80 năm cuộc đời, một tỷ lệ nhỏ thế mà những dấu ấn hằn sâu vào tâm khảm của mỗi người khó mà quên được. Các bạn hãy đọc thêm bài Hạ về dấu yêu của Giáng Thu Xưa

 

 

 

 

    Hạ Về Dấu Yêu

 

  Hôm nay trở lại trường xưa

  Nhìn hoa phượng vỹ lưa thưa cánh hồng

  Ve sầu trổi khúc dạ thương

  Chín mươi ngày Hạ mộng thường nhớ nhau

 

  Tường vôi dấu tích in sâu

   Dấu mài mực tím, chưa nhòa xóa câu

   Ấn ghi kỹ niệm tình đầu

   Giọt thương giọt nhớ ..dạt dào dấu yêu

 

   GTX

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


  Ông chủ chợ ơi! Hôm qua tui mới thấy tranh thơ của GTX co hoa phượng đẹp lắm , không có hàng chữ che khuất , do sự cố nó trở lại vị trí ban đầu rồi , nếu ông có quỡn , chỉnh lại dùm đi , để tui được ngắm chùm hoa phượng vĩ....

- Sau sự cố, sơ ý không xem lại tin cũ nhờ PR nhắc giùm. cái này là do lòng yêu thơ GTX nên mới nhận ra. <LM>

Chị Phi Rom ơi

 Em cám ơn chị đã đồng cảm thơ hè với em

- Anh Minh ơi ...Em nhớ em đã coment chị PR rồi sao giơ` mất tiêu rồi ...

Hồng Oanh thân mến! tranh thơ của HO thật đẹp , chị thích lắm , ngày nào chị cũng mở ra để ngắm không biết bao nhiêu lần , không những gợi nhớ kỷ niệm của trường TPH,mà khung cảnh trường học còn giống y chang trường chuyên Thoại Ngọc Hầu ở Thành phố Long Xuyên , cũng có 2 dãy lớp học nằm ở 2 cạnh và giáp nhau thành 1 góc vuông như thế , một nơi trong thời gian cũng khá dài chị công tác và ở nội trú trong này , nên hình ảnh đã gợi cho chị nhiều ấn tượng . Cám ơn HO thật nhiều...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn