Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000030
Số lượt truy cập
1479670
Trần văn Ngoạn cưới vợ cho con
Ngày đăng: 2011-06-13 01:12:45

 

Huỳnh Trí Nghi - Trần Văn Ngoạn (đứng)- Nguyễn văn Chiếm

Ngày 12/6, anh Trần văn Ngoạn, lớp 12A 2(NK71) đã tổ chức lễ thành hôn cho con là  Trần Minh Thức được sánh duyên cùng cô Lê thị Thanh Trúc , trưởng nữ của ông bà Lê Thành Kim tại thị trấn Chợ Lách, Bến Tre. Nhân dịp này, tongphuochiep71.com chúc cho 2 cháu được trăm năm hạnh phúc, mừng cho bạn Trần văn Ngoạn và Lê Thị Tư có thêm được dâu thảo.

Thu áo tím - Lê Mỹ Hoa 12A4(NK72) Hữu - Mỹ Linh - Trí Nghi

từ trái qua: Thanh Tùng - Đặng yến Xương - Long - Điền

Thấy vợ chồng tui ngon hôn- sẽ động phòng trước con 1 giờ.

Ba con nói thiệt đó

Mừng quá xỉu luôn (Ngọc Thu và Mỹ Hoa đở Lê Thị Tư)

Văn nghệ suốt đêm

cây nhà lá vườn, vui vẻ không hao tốn

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Đám cưới sao không thấy hình cô dâu đâu hết vậy ?

    Đám cưới tổ chức ngày tối 11.06 và sáng 12.06, Ngày 12.06 mới rước dâu về nên trong hình không thấy cô dâu.

Các tin cũ hơn